Kinh tế ngày càng phát triển, nhiều ngành nghề mới xuất hiện dẫn đến những “cơn khát nhân sự” trong các doanh nghiệp. Số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm ngày càng tăng, nhưng công ty vẫn không tuyển được người, sinh viên thất nghiệp hàng loạt.

Trong bối cảnh đó, ngày 26/03/2005, CLB Nguồn nhân lực HRC – FTU đã ra đời với sứ mệnh giải quyết bài toán cung – cầu của thị trường tuyển dụng,cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, cung cấp kĩ năng, kiến thức, cơ hội việc làm chất lượng cho sinh viên Kinh tế.

Trên hành trình 18 năm giúp doanh nghiệp tìm đúng người, sinh viên tìm đúng việc, HRC đã hân hạnh được đồng hành cùng:

4000+ doanh nghiệp

trong nước và quốc tế

40,000+ sinh viên

đến từ khắp các trường
Đại học trên toàn quốc

Để tiếp tục tạo ra những giá trị tuyệt vời,
anh chị luôn bền bỉ với những “giấc mơ lớn”

Để tiếp tục tạo ra những giá trị tuyệt vời, anh chị luôn bền bỉ với những “giấc mơ lớn”

01 Định hướng

Trong suốt 18 năm hình thành và phát triển, anh chị chưa bao giờ ngừng thách thức giới hạn của chính mình. Lấy tôn chỉ: “Chúng tôi không tạo ra thứ chúng tôi muốn, HRC tạo ra thứ các bạn cần”, anh chị luôn cố gắng cung cấp những giải pháp nghề nghiệp hiệu quả cho doanh nghiệp và sinh viên bằng sản phẩm chất lượngmang dấu ấn giá trị của riêng HRC.

Với định hướng 2022 “Dream big, Work smart, Play hard”, ở HRC anh chị không ngừng đặt ra những mục tiêu lớn và tối ưu hoá quy trình làm việc nhằm đem đến trải nghiệm làm việc, gắn kết chất lượng cho thành viên.

02 Giá trị cốt lõi

Trong một thị trường và xã hội nhiều biến động, anh chị chọn duy trì cho HRC một hình ảnh thương hiệu đặc trưng, một hệ giá trị nhất quán xuyên suốt nhiều thế hệ:

Anh chị đã theo đuổi hệ giá trị này trong hơn 6.400 ngày, và không có ý định dừng lại.

03 Mô hình hoạt động

Bật mí nhỏ cho em, HRCers có thể ở ban này nhưng được trải nghiệm công việc của ban khác và luôn được gắn kết với mọi người toàn CLB cả trong công việc và cuộc sống. Tất cả là nhờ mô hình hoạt động độc đáo: “Làm việc theo team, sinh hoạt theo ban”

Team là nơi cho em những trải nghiệm làm việc và kỹ năng, kiến thức đa dạng ngành nghề theo project (nếu em tò mò HRC có những team nào thì điền đơn ngay thôi ^^)

Ban là mái nhà nhỏ cho em nương tựa trong suốt hành trình tại HRC – nơi có những người bạn, người anh chị gần gũi nhất. Với 4 ban:

Ban Tư vấn – Đào tạo

Ban Việc làm – Đối ngoại

Ban Tư vấn – Đào tạo

Ban Việc làm – Đối ngoại

Ban Sự kiện

Ban Truyền thông

Ban Sự kiện

Ban Truyền thông

04 Dẫn đầu xu hướng thời đại

Anh chị tự hào vì HRC là CLB đầu tiên trên cả nước thực hiện chuyển đổi số, đưa toàn bộ mô hình làm việc, quản lý nhân sự lên nền tảng quản trị doanh nghiệp Base.vn. Điều này không chỉ giúp anh chị thích nghi và đạt hiệu quả tốt ở mọi hoạt động trong mùa dịch mà còn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Anh chị thấy may mắn vì đây là cơ hội để làm quen với nền tảng được 7000+ doanh nghiệp tin dùng, chuẩn bị cho những thay đổi khi đi làm trong tương lai.