Kinh tế ngày càng phát triển, nhiều ngành nghề mới xuất hiện dẫn đến những “cơn khát nhân sự” trong các doanh nghiệp. Số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm cũng ngày càng tăng, nhưng vẫn xảy ra tình trạng công ty không tuyển được người, sinh viên thất nghiệp hàng loạt.

Trong bối cảnh đó, ngày 26/03/2005, CLB Nguồn nhân lực HRC – FTU đã ra đời với sứ mệnh lớn nhất và duy nhất là giải quyết bài toán cung – cầu của thị trường tuyển dụng, là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, cung cấp các kĩ năng, kiến thức, cơ hội việc làm chất lượng cho sinh viên Kinh tế.

Trên hành trình 18 năm giúp doanh nghiệp tìm đúng người, sinh viên tìm đúng việc, đến nay HRC đã hân hạnh được đồng hành cùng:

trong nước và quốc tế

đến từ khắp các trường Đại học trên toàn quốc

Để tiếp tục tạo ra những giá trị tuyệt vời,
anh chị luôn bền bỉ với những giấc mơ lớn

Lấy tôn chỉ: “Chúng tôi không tạo ra thứ chúng tôi muốn, HRC tạo ra thứ các bạn cần” làm kim chỉ nam, anh chị luôn cố gắng cung cấp những giải pháp nghề nghiệp hiệu quả cho doanh nghiệp và sinh viên bằng những sản phẩm chất lượng cao và mang dấu ấn riêng của HRC. Với định hướng 2023 “In Youth, We Trust, Do Smart, Gain Love”, ở HRC anh chị không ngừng đặt ra những mục tiêu lớn và tối ưu hoá quy trình làm việc nhằm đem đến những trải nghiệm làm việc, gắn kết chất lượng cho thành viên.

Mọi hoạt động ở HRC đều vì mục đích rõ ràng và được suy xét cẩn thận trước khi thực hiện

Các hoạt động ở HRC không vì mục đích lợi nhuận mà luôn hướng tới việc phục vụ sinh viên và thành viên HRC

Nhu cầu của sinh viên là cảm hứng để HRC cho ra đời những sản phẩm sáng tạo và chất lượng

Anh chị luôn chú trọng phát triển năng lực và truyền động lực cho thành viên qua các trải nghiệm thực tế và đa dạng

Đến với nhau vì công việc nhưng ở lại với nhau vì con người, anh chị có những người đồng hành đáng tin cậy trong công việc, cuộc sống

“Làm việc theo team, sinh hoạt theo ban”

Ban
Tư vấn – Đào tạo

Ban
Sự kiện

Ban
Truyền thông

Ban
Việc làm – Đối ngoại

CLB Nguồn nhân lực HRC - FTU

Cứ là em thôi